vị trí của bạn Home kèo bóng đá y

Khai mạc giải bóng đá Thạch Đà Open Cup lần 2 năm 2017

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho thanh niên trong địa bàn xã Thạch Đà nói riêng và toàn huyện Mê Linh nói chung, từ ngày 13/8 – 25/10/2017, tại sân cỏ nhân tạo xã Thạch Đà sẽ diễn ra Giải Bóng đá Thạch Đà Open Cup lần 2 năm 2017.

Giải đấu năm nay quy tụ 12 đội bóng chuyên và phong trào đến từ các địa phương trên toàn huyện. Cụ thể:
– FC Thạch Đà 1 và FC Thạch Đà 2 đến từ xã Thạch Đà- FC 6789 xã Liên Mạc- FC Tây Xá và FC Hoàng Kim xã Hoàng Kim- FC X one và FC Victory xã Văn Khê- Fc AE đến từ xã Đại Mạch – Đông Anh- FC Handsome và FC Vớ Vẩn những club bóng đá phủi hàng đầu của huyện Mê Linh- Fc Cư an và fc Nam Cường xã Tam Đồng- Đương kim vô địch giải là đội FC Thạch Đà
Giải bóng đá Thạch Đà Open Cup lần thứ 2 năm 2017 có sự đồng hành của các nhà tài trợ: Sân cỏ nhân tạo Thạch Đà, Khắc Lập Mobile, Tú Linh Fitness, NPP Sơn Tùng Hãng Sơn Kantech, Hoàng Quyết Mobile, Anh Nguyễn Đình Mạnh, Tới Sport, Shop Quần Áo Mai Mèo, Bia Hơi Gió Quê Quán, Âm Thanh Hữu Thành. 

Các đội tham dự giải chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn chọn ra mỗi bảng 2 đội nhất, nhì để tham dự vòng tiếp theo để chọn ra 3 đội bóng dẫn đầu trao các giải chính là: Nhất; Nhì; Ba cùng các giải phụ: Vua phá lưới và thủ môn hay nhất. 
Đây là 1 giải đấu phong trào và được CLB bóng đá Thạch Đà tổ chức thường niên nhằm giúp thanh niên toàn huyện rèn luyện sức khỏe, qua đó tránh xa các tệ nạn xã hội. Ngoài ra cũng là sân chơi bóng đá phủi chuyên nghiệp giúp các câu lạc bộ trong huyện có cơ hội giao lưu, học hỏi và đưa phong trào bóng đá phủi của huyện ngày càng phát triển.

Tại buổi lễ khai mạc, sau phần phát biểu của Trưởng Ban Tổ Chức anh Lê Tuấn là phần trao quà lưu niệm cho các nhà tài trợ, các đội bóng tham dự. Buổi lễ khai mạc đã diễn ra ngắn ngọn mà trang nghiêm.

Sau chương trình khai mạc, giải đã diễn ra 2 trận đấu ở 2 bảng A và B. Tại bảng A thì đương kim vô địch FC Thạch Đà 1 đã dễ dàng đè bẹp FC Nam Cường với tỷ số 8 -3 nhờ cú đúp của Hữu Thanh, Viết Đô và pha ấn định tuyệt đẹp của đội trưởng Đông 3D. 
Còn Bảng B thì FC Cư An rất vất vả mới cầm hòa 1-1 với FC Victory. Ở vòng đấu kế tiếp ngày 20/08 sẽ diễn ra 2 trận đầu khai màn bảng bảng C và D tại bảng C FC AE sẽ FC Hoàng Kim, còn bảng D FC X-ONE sẽ gặp FC Thạch Đà 2.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho thanh niên trong địa bàn xã Thạch Đà nói riêng và toàn huyện Mê Linh nói chung, từ ngày 13/8 – 25/10/2017, tại sân cỏ nhân tạo xã Thạch Đà sẽ diễn ra Giải Bóng đá Thạch Đà Open Cup lần 2 năm 2017.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.doihavetheswineflu.com/1011/khai-mac-giai-bong-da-thach-da-open-cup-lan-2-nam-2017/