vị trí của bạn Home soi kèo cá độ

lịch thi đấu bóng đá giải euro_Thuyền trưởng U18 nữ Việt Nam nói gì về lịch thi đấu khắc nghiệt ở giải ĐNÁ?

Thuyền trưởng U18 nữ Việt Nam nói gì về lịch thi đấu khắc nghiệt ở giải ĐNÁ?【lịch thi đấu bóng đá gi

lịch thi đấu bóng đá giải euro

Thuyền trưởng U18 nữ Việt Nam nói gì về lịch thi đấu khắc nghiệt ở giải ĐNÁ?

U18 nữ Việt Nam đã giành chiến thắng 7-0 trước U18 nữ Campuchia để củng cố ngôi đầu bảng A giải U18 nữ Đông Nam Á 2022. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, HLV Akira Ijiri tỏ ra rất hài lòng về màn trình diễn của các học trò. 

“Tôi rất vui khi U18 nữ Việt Nam giành được chiến thắng. U18 nữ Campuchia cũng đã nỗ lực thi đấu và cống hiến một trận bóng hay” – HLV Akira Ijiri chia sẻ. 

Nhà cầm quân người Nhật Bản thừa nhận, mật độ thi đấu dày đặc tại giải U18 nữ Đông Nam Á 2022 là thử thách, nhưng U18 nữ Việt Nam đã nỗ lực vượt khó: “Tôi nghĩ là không có khó khăn nào không thể vượt qua. Tại giải đấu lần này, bảng đấu của chúng tôi có 5 đội và chỉ có một ngày nghỉ. Việc này có thể đem đến một chút mệt mỏi cho các cầu thủ, nhưng cũng có điểm tốt, đó là các cầu thủ sẽ có nhiều cơ hội để rèn luyện”.

Khi được hỏi về mục tiêu của U18 nữ Việt Nam, HLV Akira Ijiri thể hiện sự quyết tâm: “Tôi muốn hướng đến những mục tiêu xa hơn tại đấu trường châu lục vào năm sau. Vì vậy, giải U18 nữ Đông Nam Á 2022 sẽ là cơ hội để đội chúng tôi tích luỹ kinh nghiệm thi đấu và học hỏi nhiều hơn”.

Theo lịch thi đấu, U18 nữ Việt Nam sẽ còn một trận đấu tại vòng bảng gặp U18 nữ Thái Lan vào 15h30 ngày 30/7 trên sân vận động Gelora Jakabaring (Palembang, Indonesia)./. 

Thuyền trưởng U18 nữ Việt Nam nói gì về lịch thi đấu khắc nghiệt ở giải ĐNÁ?

lịch thi đấu bóng đá giải euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.doihavetheswineflu.com/1079/lich-thi-dau-bong-da-giai-euro_thuyen-truong-u18-nu-viet-nam-noi-gi-ve-lich-thi-dau-khac-nghiet-o-giai-dna/