vị trí của bạn Home soi kèo euro

logo viettel

Logo mới của Viettel khiến CĐV ‘chia đôi chiến tuyến’【logo viettel】:(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi CLB

logo viettel

Logo mới của Viettel khiến CĐV ‘chia đôi chiến tuyến’

logo viettel

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi CLB Viettel công bố logo mới thì bên cạnh rất nhiều ý kiến ủng hộ cũng có không ít người hâm mộ đã bày tỏ sự không hài lòng, thậm chí có người còn sửa lại logo mới và được khen đẹp hơn logo chính thức.

Viettel nhận tin cực vui trước ngày V-League tái xuấtViettel nhận tin cực vui trước ngày V-League tái xuấtQuế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng và các đồng đội tại CLB Viettel nhận tin vui lớn trước khi V-League trở lại vào tuần sau khi đội bóng giới thiệu logo mới sáng 5/3.

Chiều nay (5/3), CLB Viettel đã công bố logo chính thức của đội bóng này sử dụng trong mùa giải 2021. Theo chia sẻ từ fanpage chính thức của đội bóng được coi là "hậu duệ Thể Công", logo của Viettel FC chính là biểu tượng về sự cộng hưởng các giá trị và khát vọng của đội bóng.

Việc sử dụng cách điệu hình ảnh cành tùng (hình ảnh quen thuộc trong quân hiệu của Quân đội Nhân dân Việt Nam) để khẳng định nguồn gốc của đội bóng Viettel từ Quân đội, khẳng định chất lính là bản sắc riêng của các cầu thủ Viettel FC.

Chú thích ảnhLogo mới của Viettel

Hai ngôi sao tượng trưng mục tiêu của đội bóng Viettel: vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam và vì người hâm mộ. Hệ thống các vòng tròn chuyển động theo từng lớp: tạo khối sức mạnh cộng hưởng, kết nối, đoàn kết. Hình quả bóng tại khu vực hình ảnh trung tâm tạo thành khối thống nhất như quyết tâm và nỗ lực không ngừng đội bóng Viettel.

Chú thích ảnh

Sau khi logo được công bố đã nhận được không ít ý kiến trái chiều cũng như ủng hộ từ phía người hâm mộ. Một số ý kiến chia sẻ: "Mấy ông làm nghề thiết kế áo đấu với logo ở Việt Nam nhàn thật", "Nhìn giống hoa anh đào Nhật hay lá cờ Hong Kong quá ta", "Logo như phụ tùng xe máy".

Chú thích ảnh

"Tẻ nhạt về thiết kế, nhạt nhẽo về màu sắc. Không hề thấy 1 chút gì chất lính trong cái logo này", "Đơn điệu. Nhìn không thấy nó liên quan gì đến bóng đá".

Chú thích ảnh

Ngược lại, không ít người hâm mộ tỏ ra thích thú với logo mới của đội bóng mình yêu thích: "Đẹp. Ít ra vẫn có điểm nhấn và tính chuyên môn hơn", "Đủ để nhớ là thành công của logo rồi", "Logo đẹp, chúc Viettel FC thi đấu tốt", "Hứa hẹn 1 mùa giải bùng nổ và thành công cho đội", "Logo đẹp quá! Chúc Viettel FC thi đấu các giải thành công!"

Khôi Nguyên

Logo mới của Viettel khiến CĐV ‘chia đôi chiến tuyến’

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.doihavetheswineflu.com/1081/logo-viettel/