vị trí của bạn Home soi kèo euro

SLNA khiếu nại trọng tài sau khi thua Hà Nội

“Chúng tôi sẽ làm đơn khiếu nại về công tác trọng tài. Có hai tình huống không hợp lý là thẻ đỏ dành

“Chúng tôi sẽ làm đơn khiếu nại về công tác trọng tài. Có hai tình huống không hợp lý là thẻ đỏ dành cho Olaha và phạt đền khi bóng chạm tay của Thái Bá Sang”, HLV Nguyễn Huy Hoàng tuyên bố sau trận đấu trên sân Hàng Đẫy. “Ban tổ chức nên xem lại tấm thẻ đỏ. Olaha không phi thể thao. Cậu ấy giơ tay, chứ không phải vung lên đánh chỏ. Còn tình huống phạt đền thì bóng qua đầu Bá Sang trước khi chạm tay. Chưa thể nói chúng tôi sẽ thắng nếu chơi đủ người. Nhưng trước khi nhận thẻ đỏ, SLNA đã chơi tốt”.

Với sự cổ vũ của đông đảo người hâm mộ dù thi đấu xa nhà, SLNA nhập cuộc mạnh mẽ. Họ mở tỷ số ngay phút 4 nhờ cú đánh đầu của Olaha. Hàng phòng ngự dưới sự chỉ huy của trung vệ Quế Ngọc Hải sau đó hầu như không cho Hà Nội có cơ hội tiếp cận khung thành của Nguyễn Văn Hoàng.

Nhưng chỉ bốn phút sau khi hiệp hai bắt đầu, đội khách rơi vào cảnh mất người. Olaha va chạm với Đậu Văn Toàn trước khi nhảy lên đánh đầu, và bị trọng tài Nguyễn Mạnh Hải rút thẻ đỏ trực tiếp vì cho rằng anh đánh cùi chỏ. Hai phút sau đó, SLNA chịu phạt 11m khi bóng chạm tay Bá Sang trong vòng cấm, tạo cơ hội để Siladji gỡ hòa 1-1 cho Hà Nội.

Phút 76, SLNA nhận bàn thua thứ hai. Thành Chung đánh đầu đưa bóng tới vị trí của Tonci rồi ra chân dứt điểm ngay khi đồng đội chuyền lại. Thua 1-2 trên sân Hàng Đẫy, SLNA vẫn đứng thứ hai nhưng để Hà Nội nâng khoảng cách lên thành bốn điểm. Vòng tiếp theo ngày 7/8, SLNA trở về sân nhà, tiếp đón Thanh Hoá.

“Trận tới chúng tôi thiếu Olaha. Vì vậy, đội bóng cần chuẩn bị sơ đồ và con người phù hợp”, HLV Nguyễn Huy Hoàng cho hay.

Lâm Thỏa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.doihavetheswineflu.com/1098/slna-khieu-nai-trong-tai-sau-khi-thua-ha-noi/