Cầu thủ CLB TP.HCM hoá thành học sinh “học tập” online tại nhà

TP.HCM đang trong cao điểm của đợt dịch bệnh, toàn thành phố đang chung tay thực hiện theo những quy

TP.HCM đang trong cao điểm của đợt dịch bệnh, toàn thành phố đang chung tay thực hiện theo những quy định nghiêm ngặt để dịch bệnh sớm được đẩy lùi. Ngay sau khi V.League có thông báo tạm dừng, CLB TP.HCM cũng cho cầu thủ trở về nhà, một số cầu thủ không có nhà riêng tại TP.HCM sẽ ở lại khu vực của CLB.

Để duy trì trạng thái tốt nhất cho các cầu thủ, hàng ngày CLB TP.HCM vẫn tổ chức luyện tập online vào một khung giờ nhất định với các bài tập nhẹ nhàng.

Cầu thủ CLB TP.HCM hoá thành học sinh "học tập" online tại nhà - Ảnh 1.

Cầu thủ CLB TP.HCM tập luyện online (Ảnh: CLB TPHCM)

Là một trong những cầu thủ trẻ sinh hoạt tại khu vực kí túc của đội cầu thủ Nguyễn Trọng Long cho biết:

“Hiện tại chúng tôi vẫn ổn, các cầu thủ ở trong khu vực của đội và không đi ra ngoài. Về vấn đề thể lực tôi và các đồng đội vẫn duy trì 1 buổi/ ngày. CLB nấu ăn cho chúng tôi tại chỗ và không đi ra ngoài”.

Cầu thủ CLB TP.HCM hoá thành học sinh "học tập" online tại nhà - Ảnh 2.

Cầu thủ Trọng Long tự tập tại phòng (Ảnh: NVCC)

Phía VPF vẫn chưa đưa ra những phương án cụ thể về việc tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia, đây cũng là nỗi trăn trở chung của các cầu thủ. Chia sẻ với chúng tôi, Trọng Long chỉ mong muốn sẽ sớm được cùng các đồng đội thi đấu.

“Việc V.League chưa thể trở lại sẽ ảnh hưởng đến thể lực của cầu thủ, ảnh hưởng đến phong độ rất nhiều. Mong muốn lớn nhất của tôi lúc này là Việt Nam sẽ chiến thắng dịch bệnh để chúng tôi có thể quay trở lại với công việc tập luyện và thi đấu của mình”.

lịch thi đấu bóng đá euro hôm naylich thi dau bong da viet namỉ lệ kèo trực tuyếnbáo bóng đá.com.vnkết quả futsal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.doihavetheswineflu.com/1176/cau-thu-clb-tp-hcm-hoa-thanh-hoc-sinh-hoc-tap-online-tai-nha/