Ba ‘ông lớn’ của châu Âu quy tụ ở giải đấu giao hữu đặc biệt

Bayern, Real và Inter sẽ tham dự giải đấu mang tên European Solidarity Cup, dự kiến diễn ra vào 2021

Bayern, Real và Inter sẽ tham dự giải đấu mang tên European Solidarity Cup, dự kiến diễn ra vào 2021, để gây quỹ từ thiện, hỗ trợ các cơ sở y tế sau đại dịch COVID-19.

Ba 'ong lon' cua chau Au quy tu o giai dau giao huu dac biet hinh anh 1
Giải đấu đặc biệt dự kiến diễn ra vào năm 2021.

Bayern Munich, Real Madrid và Inter Milan đang lên kế hoạch tổ chức giải đấu giao hữu đặc biệt để gửi thông điệp cũng như gây quỹ từ thiện, hỗ trợ các cơ sở y tế sau đại dịch COVID-19.

Giải đấu mang tên European Solidarity Cup dự kiến sẽ diễn ra vào năm 2021.

Ba đội bóng sẽ thi đấu với nhau vòng tròn 1 lượt với mỗi trận đấu sẽ diễn ra ở cả 3 thành phố Madrid (Real-Inter), Milan (Inter-Bayern) và Munich (Bayern-Real).

Hiện tại, giải đấu chưa được ấn định ngày diễn ra nhưng theo ban tổ chức số tiền thu được từ việc tổ chức ba trận đấu này sẽ quyên góp cho các cơ sở y tế.

“Đại dịch đã tấn công mạnh mẽ vào châu Âu,” Giám đốc điều hành Bayern Karl-Heinz Rummenigge cho hay. “Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ rất tốt với rất nhiều đội bóng thông qua các trận đấu ở Champions League và đã kết bạn với một số câu lạc bộ. Bất chấp tất cả những đau khổ, chúng tôi ở Đức có lẽ may mắn nhờ hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt và đang chứng tỏ khả năng phục hồi trong cuộc khủng hoảng này.”

“Tuy nhiên, chúng ta cũng đã thấy những hình ảnh kinh hoàng từ Italy và Tây Ban Nha, hai trong số những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất ở châu Âu bởi đại dịch. Người Đức chúng tôi có mối quan hệ rất đặc biệt với cả hai nước. Italia và Tây Ban Nha cũng là một trong những điểm đến yêu thích ở các kỳ nghỉ của chúng tôi”./.

lịch thi đấu afflich đá banhđá banh hôm nayxổ số miền trung trực tiếp hôm naykết quả bóng đá 7m

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.doihavetheswineflu.com/1246/ba-ong-lon-cua-chau-au-quy-tu-o-giai-dau-giao-huu-dac-biet/