vị trí của bạn Home soi kèo cá độ

Messi: “Cả nhà tôi đã khóc, bọn trẻ không muốn rời khỏi Barcelona”

Gia đình Messi. (Ảnh: Marca)Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên trang Goal, Lionel Messi cho biết sẽ t

Gia đình Messi. (Ảnh: Marca)

Gia đình Messi. (Ảnh: Marca)

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên trang Goal, Lionel Messi cho biết sẽ tiếp tục ở lại Barca vì không muốn bước vào cuộc chiến pháp lý với đội bóng mà mình yêu.

Trước đó, siêu sao người Argentina đã khiến thế giới bóng đá rúng động khi gửi fax tới CLB thông báo mong muốn được ra đi.

Ý định rời khỏi sân Nou Camp không chỉ khiến người hâm mộ bàng hoàng mà còn khiến gia đình Messi trải qua một tấn bi kịch như lời cầu thủ 33 tuổi.

“Khi tôi kể với vợ và các con về chuyện rời Barca, đó quả là tấn bi kịch. Cả nhà đã bật khóc, đám trẻ không muốn đi khỏi Barcelona cũng như không muốn phải chuyển trường.” – Lionel Messi kể lại.

“Mateo vẫn còn nhỏ, cậu bé chưa thể hình dung cụ thể mọi thứsẽ ra sao khi chuyển tới nơi khác và bắt đầu một cuộc sống mới trong vài năm.

Thiago thì lớn hơn. Nó đã nghe được điều gì đó trên TV và bắt đầu đặt ra những câu hỏi. Tôi không muốn nó biết chuyện sẽ phải chuyển nhà, chuyển trường và kết bạn mới.

Nó cứ khóc và xin tôi đừng chuyển đi. Tôi nhắc lại điều này thực sự rất khó khăn. Dĩ nhiên thôi. Đây là một quyết định rất khó khăn.

Các con tôi, gia đình tôi đã lớn lên ở Barcelona. Chẳng ai muốn phải rời xa thành phố này. Tiếc rằng tôi cần phải đi, để tốt cho CLB và tất cả mọi người.

Vợ tôi, sau tất cả những tổn thương về tinh thần, cô ấy vẫn ở bên và ủng hộ tôi đến cùng.” – Lionel Messi tiết lộ thêm./.

Theo VOV.VN

bóng đá sốkết quả bóng đá 7mbi vs dan machlivescore truc tieptruc tiep bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.doihavetheswineflu.com/1263/messi-ca-nha-toi-da-khoc-bon-tre-khong-muon-roi-khoi-barcelona/