vị trí của bạn Home kèo bóng đá y

SEA Games 30: Bóng bàn Việt Nam có tấm huy chương Vàng lịch sử

Hai vận động viên Anh Tú (thứ 3, từ trái qua) và Tuấn Anh (thứ 4, từ trái qua) chụp ảnh lưu niệm với

Hai vận động viên Anh Tú (thứ 3, từ trái qua) và Tuấn Anh (thứ 4, từ trái qua) chụp ảnh lưu niệm với Ban huấn luyện và lãnh đạo Đoàn thể thao Việt Nam sau khi giành thắng lợi trong trận chung kết nội dung đôi nam. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Hai vận động viên Anh Tú (thứ 3, từ trái qua) và Tuấn Anh (thứ 4, từ trái qua) chụp ảnh lưu niệm với Ban huấn luyện và lãnh đạo Đoàn thể thao Việt Nam sau khi giành thắng lợi trong trận chung kết nội dung đôi nam. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Chiều 7/12, hai tay vợt Nguyễn Anh Tú -Đoàn Bá Tuấn Anh đã mang về tấm huy chương Vàng nội dung bóng bàn đôi nam, sau khi đánh bại cặp đối thủ từ Singapore với tỷ số 3-1 (11-6, 12-10, 10-12 và 11-4) ở trận chung kết.

Đây là tấm huy chương Vàng lịch sử ở nội dung đánh đôi củabóng bànViệt Nam sau 10 năm chờ đợi, kể từSEA Games2009 ở Lào với thành công của bộ đôi Kiến Quốc-Quang Linh.

Karate Việt Nam vẫn đang miệt mài “săn Vàng” khi mới chỉ mang về 2 huy chương Bạc. Võ sỹ Karate Nguyễn Thị Phương đã giành huy chương Bạc nội dung Kata (nội dung biểu diễn) với điểm số 24,34. Giành huy chương Vàng ở nội dung này là nữ võ sỹ người Indonesia Aprilia Krisda với 24,38 điểm.

Trong khi đó, võ sỹ Định Thị Hương cũng vừa thất bại 0-1 trước vận động viên nước chủ nhà Philippines tại chung kết Kumite hạng 50kg nữ.

Ở môn Taekwondo, nữ võ sỹ Lê Trần Kim Uyên đã giành huy chương Đồng biểu diễn Quyền đơn nữ, đạt tổng số điểm 8.149, xếp sau Srisahakit Ornawee của Thái Lan (giành huy chương Bạc với 8.432 điểm) và Ninobla Jocel Lyn (Philippines, huy chương Vàng với 8.433 điểm).

Đội tuyển kiếm ba cạnh của nữ gồm Như Hoa, Thùy Trinh, Nguyễn Trang, Vũ Hồng, cũng chỉ giành được huy chương Đồng.

Như vậy tính đến thời điểm này trong ngày 7/12, đoàn Thể thao Việt Nam đã có thêm haihuy chương Vàng, 4 huy chương Bạc và 5 huy chương đồng.

Ngoài dấu mốc lịch sử ở môn bóng bàn,thể thao Việt Namcòn đón nhận huy chương Vàng ở môn Canoeing, sau khi tay chèo Trương Thị Phương thi đấu xuất sắc nội dung thuyền đơn nữ 200m./.

Theo TTXVN

xem lại bóng đáxem đá bóngtrực tiếp việt nam vs malaysiabongdalịch thi đấu đội tuyển việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.doihavetheswineflu.com/1276/sea-games-30-bong-ban-viet-nam-co-tam-huy-chuong-vang-lich-su/