vị trí của bạn Home soi kèo euro

BầuDươngvàkếhoạchtáithiếtFCMoon

Bongdaphui.net đã gửi tới quý độc giả những câu chuyện thú vị về lịch sử bóng đá Phủi hiện đại Hà Nội. Bắt đầu từ ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đề cập đến những ông bầu có dấu ấn đậm nét ở sân chơi bóng đá phong trào này và nhân vật đầu tiên chúng tôi nói đến là Bầu Dương của FC Moon.

Những rắc rối về hậu trường đã khiến cái tên Moon QT không thể tiếp tục tồn tại. Với Bầu Dương, người đã lao tâm khổ tứ trong suốt quá trình hình thành và phát triển của CLB, mọi khó khăn cũng không thể ngăn cản anh tái thiết lại đội bóng được mệnh danh là niềm tự hào, là hào khí xứ Thanh. FC Moon được thành lập đúng sinh nhật bầu Dương (12/5), cái tên Moon cũng được đặt liên quan đến cô con gái yêu quý của bầu Dương. Với lối chơi và bản sắc rất riêng của mình, FC Moon đã trở thành thương hiệu có tiếng trong làng bóng đá phủi. 
Với bầu Dương, FC Moon là tình yêu, là lẽ sống
Năm 2014, do có sự kết hợp với nhà tài trợ là ngân hàng BIDV Quang Trung, FC Moon có điều chỉnh thành cái tên Moon QT. Nhưng sự kết hợp này không tồn tại được lâu. Chỉ sau nửa năm gắn bó, sự khác biệt về hướng phát triển đội bóng giữa bầu Dương và 1 người trong BLĐ đội bóng cũng như nhà tài trợ đã dẫn đến những sự chia tay. Một số các cầu thủ trụ cột như Sáng Persie, Dũng vàng, Tuyên đen…vì công việc mà phải rời bầu Dương, rời đội bóng FC Moon. Với bầu Dương, đó là một cú shock bởi FC Moon chính là tình yêu, là lẽ sống của anh. Nhưng với sự ủng hộ đông đảo của bạn bè và nhất là gia đình, anh quyết tâm vượt qua khó khăn để phát triển lại đội bóng. Ông bầu sinh năm 1979 này quyết định sẽ gây dựng lại FC Moon vẫn theo tinh thần, bản sắc xứ Thanh và đúng tính chất của một đội bóng phủi. 
Các CĐV luôn sát cánh cùng bầu Dương, cùng đội bóng
Bầu Dương là người sống tình cảm, có trước có sau nên anh nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của rất nhiều người. Đó là các anh em thân cận như Bách già, Thức cò, là những ông bầu, cầu thủ trong làng bóng đá phủi. Để tái thiết đội bóng, ngoài việc vẫn giữ chân được một số trụ cột như Nhuận Balotelli, Nam tít, Vũ Xavi, Mạnh tịch, các tài năng đang dần khẳng định như Anh Huy, Long Kuba, Nam tít, Đồng con, Dương Cơ, Thuận Lòng…, bầu Dương sẽ bổ sung những nhân tố trẻ như Trọng Đại, Dũng bờm (Viettel), Nam Anh, Văn Vũ (CLB Hà Nội)… Hội cổ động viên của FLC Thanh Hoá cũng rất ủng hộ Bầu Dương và FC Moon trong mọi hoàn cảnh. 
Gia đình luôn ủng hộ mọi quyết định của bầu Dương
Và theo lời bầu Dương tâm sự, sự ủng hộ to lớn nhất mà anh có được chính là từ gia đình và đặc biệt là người vợ thân yêu của bầu Dương, tạo động lực cho anh duy trì phát triển đội bóng. Thấy chồng buồn, mất ăn, mất ngủ, bà xã đã có lúc khuyên chồng từ bỏ niềm đam mê bóng đá. Nhưng quá hiểu chồng và biết rằng bầu Dương gắn bó sâu đậm với FC Moon nên chị đã ủng hộ tuyệt đối những quyết định của anh. 
Bầu Dương khẳng định, dù FC Moon sẽ không tiếp tục thi đấu ở giải Thành Lâm đang diễn ra, nhưng anh và các cầu thủ sẽ tham gia các giải đấu quan trọng trong thời gian tới, đặc biệt là giải HPL S4 2016 để đáp ứng được sự kỳ vọng và tình yêu của người hâm mộ, trong đó có các CĐV xứ Thanh yêu quý. 

Bongdaphui.net đã gửi tới quý độc giả những câu chuyện thú vị về lịch sử bóng đá Phủi hiện đại Hà Nội. Bắt đầu từ ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đề cập đến những ông bầu có dấu ấn đậm nét ở sân chơi bóng đá phong trào này và nhân vật đầu tiên chúng tôi nói đến là Bầu Dương của FC Moon.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.doihavetheswineflu.com/163/bauduongvakehoachtaithietfcmoon/