vị trí của bạn Home kèo online

Thái Hoà mở rộng 2020: Sao V.League đổ bộ Tây Bắc xứ Nghệ

Giải Thái Hoà mở rộng tạo được sự chú ý đặc biệt của khán giả miền Tây xứ Nghệ khi hàng loạt ngôi sao V.League và HPL đổ bộ khoác áo các đội bóng tham dự.

Với mong muốn đẩy mạnh phong trào thể thao thị xã Thái Hoà, Trung tâm Văn hoá – Thể thao Thái Hoà kết hợp với DN Dũng Linh Sport cùng Đoàn phường Hoà Hiếu đã quyết định tổ chức Giải Thái Hoà mở rộng lần thứ 2 năm 2020. 

Với 9 đội bóng mạnh nhất đại diện ở các vùng miền như thị xã Thái Hoà, 3/2 Quỳ Hợp, TP.Vinh, TP. Thanh Hoá, Thái Hoà mở rộng lần 3 năm 2020 hứa hẹn là giải đấu giàu chất lượng chưa có tiền lệ được tổ chức khu vực Tây Bắc xứ Nghệ. 

Có thể kể ra những cái tên hiện đang khoác áo những đội bóng tham dự sân chơi chuyên nghiệp số 1 V.League sẽ dự Thái Hoà mở rông như Quang Tình (SLNA), Sầm Ngọc Đức (TP.HCM), Phạm Mạnh Hùng (Hải Phòng FC), Trần Văn Kiên (Hà Nội FC), Ngọc Sơn (Viettel), Vũ Quốc Hưng (QBV Futsal 2018). Bên canh đó, giải còn có sự góp mặt các sao sân phủi như: Phan Văn Thái, Tú Neymar, Công Kỳ. 

Để có thể tạo nên sân chơi góp mặt đông đảo các danh thủ, BTC Thái Hoà mở rộng 2020 đã nỗ lực hết sức bên cạnh sự chung tay không tiếc tay từ các nhà tài trợ, và các ông bầu đội bóng ở chiếu phủi xứ Nghệ. 

Giải được tổ chức theo quy mô lớn lần thứ 2 nhờ sự đồng hành của nhà tài trợ chính Bia Việt, nhà tài trợ vàng Cty xe máy, xe điện Long Trọn, sàn BĐS Tâm Quê,  Cty Động Lực Group, tài trợ bạc Cty tổ chức sự kiện Ngọc Anh Group. Bên cạnh đó còn có các đồng tài trợ như Cty Thể thao Wika, DN Dũng Linh Sport, phòng khám Tĩnh Sáng Đường, Studio Lực My, Cty tài chính HD86, nhà hàng Thông Ngọc, CLB Minh Hằng Yoga và Aerobic, Cty phát triển công nghệ Hoàng Hà, Cty nước tinh khiết Núi Tiên TH*, Nhà mạng VNPT Thái Hoà. 

Giải sẽ diễn ra từ ngày 15/11 đến 21/11/2020 và sẽ được trực tiếp trên page Bóng đá Thái Hoà – Nghĩa Đàn. BTC Thái Hoà mở rộng sẽ trích ra một phần chi phí để hỗ trợ cho đồng bào miền Trung vừa trải qua cơn lũ lịch sử.

Giải Thái Hoà mở rộng tạo được sự chú ý đặc biệt của khán giả miền Tây xứ Nghệ khi hàng loạt ngôi sao V.League và HPL đổ bộ khoác áo các đội bóng tham dự.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.doihavetheswineflu.com/205/thai-hoa-mo-rong-2020-sao-v-league-do-bo-tay-bac-xu-nghe/