vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

GiớiphủiHàthànhchúcmừngĐTfutsalViệtNamdựWorldCup

Thông qua mạng xã hội Facebook, dân phủi đã gửi lời chúc mừng tới ĐT futsal Việt Nam khi thầy trò HLV Bruno Formoso làm nên kỳ tích, đánh bại ĐT futsal Nhật Bản để giành vé dự World Cup diễn ra vào tháng 9/2016 tại Colombia.

Tại vòng tứ kết giải futsal châu Á 2016, ĐT futsal Việt Nam đã giành chiến thắng 2-1 ở loạt luân lưu kịch tính sau khi xuất sắc cầm hòa Nhật Bản 4-4 ở thời gian thi đấu chính thức. Chiến thắng này đã giúp đội bóng của chúng ta lọt vào bán kết Futsal châu Á, đồng thời giành vé trực tiếp dự World Cup.
Ngay sau khi trận đấu kết thúc, cộng đồng hâm mộ bóng đá Việt Nam nói chung và giới phủi Hà thành nói riêng đã gửi lời chúc, bày tỏ niềm hạnh phúc lẫn tự hào trên mạng xã hội Facebook.
Từ những cầu thủ chuyên nghiệp nhưng cũng tham gia bóng đá phủi như Lương dị, Quyết rừng cho đến những ngôi sao phủi xịn như Thắng Xavi, Giang say đều có những lời chúc rất tình cảm và nhiệt huyết đến thầy trò HLV Bruno Formoso.
Hãy xem những chia sẻ của dân phủi Hà thành về kỳ tích của ĐT futsal Việt Nam:
Giang dân (FC Phố Cổ) phấn khích gọi các tuyển thủ futsal Việt Nam là những anh hùng dân tộc của thể thao Việt Nam
Giang say (FC Thành Đồng) chỉ biết thốt lên một từ “tuyệt vời” về kỳ tích của ĐT futsal Việt Nam
Thắng Xavi (FC Thành Đồng) gửi lời chúc mừng đến đội trưởng ĐT futsal Việt Nam, Bảo Quân và các đồng đội 
BLV Hải bạc rủ Thắng Xavi đi liên hoan vì ngôi sao của Thành Đồng đã dự đoán đúng việc ĐT futsal Việt Nam sẽ làm nên bất ngờ trước Nhật Bản

Mạnh nát (FC Cường Quốc) cho rằng đã có động đất ở Uzbekistan
Lời chúc mừng của Quyết rừng (Hà Nội T&T, FC My Lan) tới các thành viên của ĐT futsal Việt Nam
Cảm xúc của Lương dị (Hà Nội T&T, FC EOC)
Thủ môn Đức tỉn (Hà Nội T&T, FC Ocean JSC) không thể tin nổi trước kỳ tích của ĐT futsal Việt Nam lọt vào World Cup dù đó là sự thật

Thông qua mạng xã hội Facebook, dân phủi đã gửi lời chúc mừng tới ĐT futsal Việt Nam khi thầy trò HLV Bruno Formoso làm nên kỳ tích, đánh bại ĐT futsal Nhật Bản để giành vé dự World Cup diễn ra vào tháng 9/2016 tại Colombia.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.doihavetheswineflu.com/48/gioiphuihathanhchucmungdtfutsalvietnamduworldcup/