vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

Giải vô địch TP.HCM 2018: Cho phép cả cầu thủ chuyên nghiệp thi đấu Giải vô địch TP.HCM 2018: Cho phép cả cầu thủ chuyên nghiệp thi đấu

Giải bóng đá vô địch TP.HCM 2018 có một bước đột phá về điều lệ khi cho phép các cầu thủ chuyên nghiệp, đang thi đấu ở các CLB trong nước thi đấu.

Chiều 12/11, BTC giải bóng đá vô địch TP.HCM 2018 đã tiến hành buổi họp báo, giới thiệu về giải đấu.Giải năm nay có sự tham dự của 8 đội, được chia thành 2 bảng để thi đấu gồm Kim Phát Thới An, Thái Sơn Nam Quận 8, Lộc Sport, Huy Long Corp ở bảng A và Duy Thức Quận 3, Định Hướng PN, Hoàng Sang Quận 5 và Hưng Dũng Quận 6 ở bảng B.
Giải sẽ diễn ra từ ngày 17/11 đến ngày 15/12 tại sân Phú Nhuận và sân Quận 8, TP.HCM. Các bảng sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt, hai đội nhất nhì tại mỗi bảng sẽ giành quyền vào bán kết để tranh các thứ hai chung cuộc. Phần thưởng cho đội vô địch là 30 triệu đồng. Hạng nhì và hạng ba lần lượt nhận 20 triệu đồng và 10 triệu đồng.Chia sẻ trong buổi họp báo, TTK LĐBĐ TP.HCM Trần Đình Huấn cho biết, năm nay, các đội được quyền đăng thí cầu thủ đang tham gia các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trong năm 2018 để thi đấu. Tuy nhiên, mỗi đội được đăng ký tối đa 3 cầu thủ. Đây là động thái nhằm giúp cho giải đấu có sức hút hơn đối với khán giả.

Chia sẻ tại cuộc họp báo, đại diện một số đội cũng cho biết, họ đã đăng ký một số cầu thủ vừa góp mặt ở giải hạng Nhất 2018 vào thành phần thi đấu của đội nhà ở giải vô địch TP.HCM 2018.

Giải bóng đá vô địch TP.HCM 2018 có một bước đột phá về điều lệ khi cho phép các cầu thủ chuyên nghiệp, đang thi đấu ở các CLB trong nước thi đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.doihavetheswineflu.com/871/giai-vo-dich-tp-hcm-2018-cho-phep-ca-cau-thu-chuyen-nghiep-thi-dau-giai-vo-dich-tp-hcm-2018-cho-phep-ca-cau-thu-chuyen-nghiep-thi-dau/